CAO ỐC VĂN PHÒNG

Tòa nhà phức hợp Cao ốc văn phòng và officetel C.T Plaza Võ văn Kiệt được phát triển bởi chủ đầu tư C.T Group với quy mô 16 tầng bao gồm căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, văn phòng, hotel có vị trí vô cùng đắc địa trên ba mặt tiền Võ Văn Kiệt và Phó Đức Chính.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : m2       Quận huyện :  ,Quận 1 19-07-2017

nằm tại ngã ba Tôn Thất Tùng - Chùa Bộc, dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow có vị trí giao thông thuận lợi. Đây là tòa nhà văn phòng hạng A, được thiết kế hiện đại với các hệ thống điều khiển thông minh và thang máy tốc độ cao. Mặt ngoài công trình được thiết kế bởi hệ thống vách nhôm kính lớn sang trọng của Eurowindow, khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : m2       Quận huyện :  ,Quận Đống Đa 19-07-2017

Hà Đô Airport Building là dự án văn phòng tiếp nối sự thành công của nhiều dự án bất động sản của Tập đoàn Hà Đô. Dự án nằm trong khu vực đắc địa của sân bay Tân Sơn Nhất, sẽ chính thức đưa vào khai thác tháng 10/2016.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : m2       Quận huyện :  ,Quận Tân Bình 19-07-2017

Công ty CP Dịch vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội (thành viên của Tập đoàn BRG) là chủ đầu tư của tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp Oriental Tower. Dự án tọa lạc tại 324 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : 16000 m2       Quận huyện :  ,Quận Đống Đa 19-07-2017

CTM Building - 299 Cầu Giấy nằm ngay số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh. Đây là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính - kinh tế - Văn hóa quận Cầu Giấy với các quận như Nam/Bắc Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Ba Đình và trung tâm TP. Hà Nội.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : m2       Quận huyện :  ,Quận Cầu Giấy 19-07-2017

VCCI Tower được đầu tư bởi Công ty TNHH Saturn, tọa lạc tại số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những toà nhà văn phòng hạng A lớn nhất trong 4 quận trung tâm Hà Nội. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại và được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, VCCI Tower sẽ là sự lựa chọn lâu dài của khách hàng.

Giá : Thỏa Thuận       Diện tích : m2       Quận huyện :  ,Quận Đống Đa 19-07-2017